GMS 40 กลีเซอรีน
GMS 40 ทำให้น้ำกับน้ำมันเข้ากันได้ ผลิตจากน้ำมันพืชเติมไฮดดรเจน มีความปลอดภัยระดับทำอาหารได้ GMS 40เหมาะกับอุตสาหกรรมทำครีม เพื่อปรับความหนืดของเนื้อครีม ใช้GMS 40เป็นสารตัวรองเพื่อเพิ่มเนื้อครีมให้แน่นขึ้น จัดจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรมโดย บริษัท นิค อินเตอร์เคม จำกัด
จัดส่งฟรีในกรุงเทพฯและปริมณฑลเมื่อสั่งซื้อ 1 ตันขึ้นไป
สั่งซื้อสินค้า ติดต่อทางไลน์ คลิกเลย
Related products
Collagen Powder เป็น Collagen จากปลาน้ำจืด
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมคอลลาเจน แม้คนแพ้อาหารทะเล เป็นCollagen 100% ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น ความฟู และลดความหยาบกร้านของผิว ช่วยทำให้ริ้วรอยที่เห็นได้ชัดดูจางลง ลดการเปราะแตกของเล็บ ช่วยชะลอการสลายของมวลกระดูก เมื่อกินคู่กับแคลเซียมและวิตามินดี ช่วยเรื่องสุขภาพของข้อต่อในกลุ่มผู้สูงอายุ เช่น ลดอาการปวดข้อต่อ เป็นต้น จัดจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรมโดย บริษัท นิค อินเตอร์เคม จำกัด
สั่งซื้อสินค้า ติดต่อทางไลน์ คลิกเลย
Glycine Powder (ไกลซีน)เป็นสารเติมแต่งกลุ่มแอมโมเนียม คลอไรด์ มีลักษณะผงผลึกละเอียดสีขาว มีรสหวาน ละลายได้ดีในน้ำ ละลายได้เล็กน้อยในแอลกอฮอล์และอีเทอร์ Glycine แต่งรสชาติให้กับซอสปรุงรส เครื่องดื่ม รวมไปจนถึงอาหารควบคุมความเป็นกรดด่างในผลิตภัณฑ์ (Buffering Agent) มีAntioxidant ในผลิตภัณฑ์ เนย ชีส มาการีน รวมไปถึง คงความสดใหม่ในอาหารสัตว์ ยับยั้งการเจริญเติบโต (Inhibit) ของจุลินทรีย์ เป็นสารเสริมสำหรับการหมัก (Brewing) Glycine เป็นองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ เช่น skin care, Cleanser สามารถใช้ในวัตถุประสงค์อื่นๆได้ ทั้งอุตสาหกรรมอาหาร ยา เครื่องสำอางค์ เป็นต้น จัดจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรมโดย บริษัท นิค อินเตอร์เคม จำกัด
จัดส่งฟรีในกรุงเทพฯและปริมณฑลเมื่อสั่งซื้อ 1 ตันขึ้นไป
สั่งซื้อสินค้า ติดต่อทางไลน์ คลิกเลย
Zinc Oxide White Seal(ZNO)เป็นตัวกระตุ้นปฏิกิริยาในอุตสาหกรรมยาง อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อีกทั้ง Zinc Oxide White Seal(ZNO)ยังเป็นวัตถุดิบชนิดแรกๆ ที่ถูกเลือกนำมาใช้ในการผลิตยางล้อรถยนต์, ยางล้อเครื่องบิน, สายเคเบิ้ล, ถุงมือยาง ,เซรามิก และในน้ำยาง ใช้เป็นตัวเพิ่มแรงดึง, การยึดเกาะ, การอัดแน่นและความสะอาดของสินค้า สีและสารเคลือบ Zinc Oxide White Seal(ZNO)เป็นสารยับยั้งหรือฆ่าจุลชีพและแบคทีเรีย, สารระงับกลิ่นกาย, สารปลอดเชื้อในทางการแพทย์, สารฆ่าเชื้อแบคทีเรียในแก้วและเซรามิก สามารถใช้ในยางธรรมชาติ และยางสังเคราะห์ และยางทุกประเภท สารป้องกันแสงแดดในเครื่องสำอางหรือสารฆ่าเชื้อแบคทีเรีย จัดจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรมโดย บริษัท นิค อินเตอร์เคม จำกัด
จัดส่งฟรีในกรุงเทพฯและปริมณฑลเมื่อสั่งซื้อ 1 ตันขึ้นไป
สั่งซื้อสินค้า ติดต่อทางไลน์ คลิกเลย
Parafin Wax มีลักษณะใส ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ คล้ายขี้ผึ้งไม่ละลายน้ำ แต่Parafin Waxสามารถละลายได้ใน Ether, Benzene และ Ester ทางเภสัชกรรมใช้ผสมในการทำ ยาหม่อง ยาดม,ทางผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ใช้ผสมในครีม เพิ่มให้แข็งตัว,ทางอุตสาหกรรมหนักใช้Parafin Waxผสมทำเทียน มีกลิ่น เล็กน้อย ค่าความหนืดที่ 100 องศาเซลเซียส จัดจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรมโดย บริษัท นิค อินเตอร์เคม จำกัด
จัดส่งฟรีในกรุงเทพฯและปริมณฑลเมื่อสั่งซื้อ 1 ตันขึ้นไป
สั่งซื้อสินค้า ติดต่อทางไลน์ คลิกเลย
Stearic Acidเป็นกรดไขมันอิ่มตัว (fatty acid) Stearic Acidเหมาะสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดร่างกายได้ดีให้ความทึบขาวและมุกวาวช่วยสร้างเนื้อให้หนืดข้นในโฟมล้างหน้าและครีมทาผิว (peart cream) และช่วยให้ผิวนุ่มลื่นเมื่อใช้ในครีมบำรุงผิว Stearic Acidใช้ได้ในผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดร่างกายเช่นโฟมล้างหน้าสบู่เหลวอาบน้ำ-ล้างมือสบู่ จัดจำหน่ายเคมีอุตสาหกรรมโดย บริษัท นิค อินเตอร์เคม จำกัด
จัดส่งฟรีในกรุงเทพฯและปริมณฑลเมื่อสั่งซื้อ 1 ตันขึ้นไป
สั่งซื้อสินค้า ติดต่อทางไลน์ คลิกเลย

